VỀ FUTA TAXI

Về Phương Trang (FUTA)

Chính thức thành lập năm 2001, xác định con đường phát triển bền vững của mình từ những ngày đầu thành lập chính là dựa trên sự Uy tín – Chất lượng, Công ty Phương Trang (FUTA) tự hào trở thành doanh nghiệp vận tải nòng cốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành vận tải nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung. Với phương châm “Chất lượng là danh dự” được đặt ra và luôn tuân thủ, Công ty không ngừng cải tiến mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phương Trang đã trở thành thương hiệu tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước. Qua đó, công ty đã vinh dự được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu danh giá như “Top 5 Công ty Uy tín ngành Vận tải và Logistic”, “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”, “Sản phẩm và Dịch vụ Chất lượng Châu Á”, “Top 10 thương hiệu chất lượng Châu Á”, …

Cùng với việc đầu tư phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động, Phương Trang còn tập trung áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh bằng Ứng dụng FUTA. Ứng dụng này đã kết nối hàng triệu khách hàng với hệ sinh thái của Phương Trang như mua vé, đặt xe, giao hàng,…chỉ với vài thao tác đơn giản. Đồng thời, khách hàng còn được tận hưởng các chương trình ưu đãi thanh toán đa dạng.

Câu chuyện FUTA Taxi

Song hành cùng với sự phát triển của xe khách Phương Trang, Công ty nhận thấy một nhu cầu tất yếu là vận chuyển hành khách “Đón tận nơi – Đưa tận chỗ”. Đáp ứng nhu cầu của hành khách, Công ty Cổ phần taxi Phương Trang – FUTA Taxi đã được thành lập hoạt động chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh và  Thành phố Vũng Tàu.

FUTA Taxi mang đến giải pháp vận chuyển hành khách linh hoạt nội thành, đến những nơi mà xe khách chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Không chỉ đầu tư vào các loại xe mới, FUTA Taxi còn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ bằng thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm và trung thực. 

Với phương châm hoạt động chung của tập đoàn Phương Trang là “Chất lượng là danh dự”, đồng thời cũng là tôn chỉ hoạt động của FUTA Taxi, Công ty luôn chú trọng việc mang lại cho khách hàng những chuyến đi trọng vẹn và nhiều ý nghĩa, nhắm tới mục tiêu luôn hướng đến đó chính là sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng. Đó cũng chính là sứ mệnh mà tập thể FUTA Taxi luôn cố gắng giữ gìn và phát huy.

Đặt xe FUTA Taxi, bạn sẽ có những chuyến đi an toàn, thoải mái với chi phí phù hợp.

 

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ taxi hàng đầu tại những nơi Phương Trang có mặt.

 

Sứ mệnh

Tuân thủ phương châm “Chất lượng Là Danh Dự”, sứ mệnh này chính là nền tảng của tư tưởng của công ty Phương Trang, Tinh hoa của Phương Trang và là cốt lõi cho những cam kết về trách nhiệm cộng đồng của Phương Trang. Mọi hoạt động của Công ty đều đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. 

FUTA Taxi đảm bảo lợi ích khách hàng cao nhất, cung cấp những giải pháp hiệu quả cho khó khăn thường nhật của mỗi khách hàng. Tạo môi trường làm việc năng động, thân thiện cho xã hội, qua đó góp phần phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống vì một Cộng đồng Thịnh vượng.

 

Trọng tâm phát triển

GIÁ CƯỚC TỐI ƯU

Với mục tiêu đem đến thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển, FUTA Taxi đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng cao và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau chính là hình ảnh mà FUTA Taxi đang hướng đến.

NHANH CHÓNG - THUẬN TIỆN 

Hơn 2000 chiếc taxi 4 chỗ và 7 chỗ hoạt động liên tục đáp ứng nhanh chóng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Phương thức thanh toán linh động bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng hay... nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phương Trang.

AN TOÀN - TẬN TÂM

Với tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ lái xe của FUTA taxi được đào tạo bài bản để xử lý các tình huống xảy ra trên xa lộ một cách tốt nhất. Phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.